Ngành Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

Thực hiện công văn số 485/SGDĐT-GDTrH ngày 08 tháng 8 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về lịch khai mạc, thi đấu Đại hội TDTT ngành GDĐT tỉnh Thái Bình lần thứ VIII - 2017; Kế hoạch số 66/KH-BTC ngày 21/8/2017 của Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Hưng Hà
Sáng ngày 27/8/2017, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà đã khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Đồng chí Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình; đ/c Đỗ Văn Bình - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

Các Đại biểu dự Lễ khai mạc Đại hội TDTT ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ VIII năm 201

Đồng chí Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Đỗ Văn Bình - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng.

Những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo luôn chú trọng phong trào TDTT trong các nhà trường. Chỉ đạo các trường học vận động cán bộ, giáo viên và học sinh đăng ký tham gia các giải thi đấu do ngành  tổ chức. Các trường học đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dụng cụ luyện tập, xây dựng nhà đa năng đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và học sinh. Đến nay 100% trường học đều có không gian luyện tập TDTT, thành lập câu lạc bộ bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…Năm học 2016- 2017, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện xếp thứ 4 toàn đoàn giải học sinh trong Hội khỏe Phù Đổng do Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình tổ chức.

Tham gia Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017 có gần 600 cán bộ, giáo viên và học sinh thuộc 8 cụm trường trong huyện. Sau Lễ khai mạc, các vận động viên tham gia 4 nội dung thi đấu: Cầu lông, bóng bàn,bóng chuyền và kéo co.

Đại hội Thể dục thể thao ngành giáo dục lần thứ VIII  năm 2017 nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên và học sinh đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình, Đại hội Thể dục thể thao huyện Hưng Hà trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội TDTT ngành giáo dục huyện Hưng Hà lần thứ VIII năm 2017